Dây chuyền sản xuất

Hồ sơ công ty

 

Chúng tôi là nhà xuất khẩu, dự trữ và nhà cung cấp thép không gỉ và hợp kim niken tấm, dải, lá, cuộn, Shims.Shandong Yimao Metal vô cùng vui mừng khi tự giới thiệu mình là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành Công nghiệp Cơ khí có Khu liên hợp thép tích hợp tích hợp hiện đại để sản xuất Dải, Cuộn, Tấm, Lá.chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong nhiều năm.

 

Chúng tôi có một đơn vị khép kín với các cơ sở tạo hình, rèn, hàn, gia công, xử lý nhiệt và các cơ sở để kiểm tra vật lý và hóa học, Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về mã sản xuất và thử nghiệm.

 

Mỗi bộ phận của chúng tôi từ mua sắm, sản xuất, kiểm kê, thị trường, bán hàng và dịch vụ đều hoàn toàn tự động để quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn, nhằm cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.Cùng với thiết bị công nghệ, nhân lực cũng được quan tâm đặc biệt.Tất cả các chuyên gia của chúng tôi rất tận tâm và cam kết với các yêu cầu của khách hàng.Đội ngũ công nhân của chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn theo yêu cầu của bạn.


Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

                                                Khách hàng đến thăm

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 

Sản phẩm bán chạy

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 

Ứng dụng Sản phẩm

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

Trình độ chuyên môn

 

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

 

Đóng gói & Giao hàng

 

Shandong Yimao Metal Material Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 8

 

Câu hỏi thường gặp

 

Q: Bạn có thể gửi mẫu?
A: Tất nhiên, chúng tôi có thể gửi mẫu đến tất cả các nơi trên thế giới, mẫu của chúng tôi là miễn phí, nhưng khách hàng cần phải chịu chi phí chuyển phát nhanh.
Hỏi: Tôi cần cung cấp thông tin sản phẩm nào?
A: Bạn cần cung cấp loại, chiều rộng, độ dày, lớp phủ và số tấn bạn cần mua.
Q: các cảng vận chuyển là gì?
A: Trong trường hợp bình thường, chúng tôi vận chuyển từ các cảng Hàng Hải, Thiên Tân, Thanh Đảo, Ninh Ba, bạn có thể chọn các cảng khác theo nhu cầu của mình.
Q: Về giá cả sản phẩm?
A: Giá cả thay đổi theo từng thời kỳ do giá nguyên vật liệu thay đổi theo chu kỳ.
Q: Thời gian giao hàng của bạn mất bao lâu?
A: Nói chung, thời gian giao hàng của chúng tôi trong vòng 30-45 ngày, và có thể bị chậm nếu nhu cầu quá lớn hoặc xảy ra các trường hợp đặc biệt.
Q: Tôi có thể đến nhà máy của bạn để tham quan không?
A: Tất nhiên, chúng tôi hoan nghênh khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi.Tuy nhiên, một số nhà máy không được mở cửa cho công chúng.
Q: Sản phẩm có kiểm tra chất lượng trước khi tải không?
Đáp: Tất nhiên, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói, sản phẩm không đạt chất lượng sẽ bị tiêu hủy.
Q: Làm Thế Nào để đóng gói các sản phẩm?
A: Lớp trong có lớp ngoài bằng giấy chống thấm với bao bì bằng sắt và được cố định bằng pallet gỗ hun trùng.Nó có thể bảo vệ hiệu quả các sản phẩm khỏi bị ăn mòn trong quá trình vận chuyển đường biển.
Bây giờ, nếu bạn quan tâm đến mặt hàng đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ kiểm tra sản phẩm và bán hàng tốt nhất!
Để lại lời nhắn