Thép không gỉ trong xây dựng: Năm tòa nhà nổi tiếng

September 7, 2021
trường hợp công ty mới nhất về Thép không gỉ trong xây dựng: Năm tòa nhà nổi tiếng

Do có nhiều chất lượng, thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.Trong ấn bản này của blog BS Stainless, chúng ta sẽ xem xét năm tòa nhà nổi tiếng trên khắp thế giới, tất cả đều sử dụng thép không gỉ trong xây dựng của chúng.

1. Phòng trưng bày nghệ thuật của Alberta ở Edmonton, Canada.Là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật công cộng lớn nhất của Canada, tòa nhà xinh đẹp này là nơi trưng bày hơn 6.000 tác phẩm nghệ thuật.Tòa nhà được bọc trong một dải băng quy mô lớn làm từ thép không gỉ, tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo khó quên.

2. Nhà hiền triết ở Gateshead, Vương quốc Anh.Là một không gian đa mục đích được sử dụng cho mọi thứ, từ hòa nhạc rock đến hội nghị chính trị, Sage mở cửa vào năm 2004 và ngay lập tức trở thành một địa danh mang tính biểu tượng.Được xây dựng bằng thép không gỉ và kính, hình dạng khác thường của tòa nhà đã khiến nó được mệnh danh là 'The Armadillo'.

Sage Gateshead

3. Phòng hòa nhạc Walt Disney ở Los Angeles, Mỹ.Tòa nhà này là nơi có Dàn nhạc Philharmonic của Los Angeles và là nơi tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc.Thép không gỉ được sử dụng làm lớp da của tòa nhà đã được sơn phủ mờ, mang lại hiệu ứng hình ảnh đáng chú ý.

4. Tòa nhà Chrysler ở New York, Mỹ.Cho đến khi Tòa nhà Empire State được xây dựng, Tòa nhà Chrysler đã cao nhất thế giới với gần 319m: cho đến ngày nay, Tòa nhà Chrysler vẫn là tòa nhà gạch cao nhất thế giới với khung thép.Thép không gỉ cũng được sử dụng cho mục đích trang trí, cung cấp cả tấm ốp và đồ trang trí.

5. Atomium ở Brussels, Bỉ.Ban đầu được xây dựng cho Hội chợ Thế giới Brussels năm 1958, Atomium có thể nhận ra ngay lập tức hiện có một bảo tàng.Chỉ cao hơn 100m, tòa nhà bao gồm chín quả cầu được bọc bằng thép không gỉ và được kết nối bằng các ống: với nhau, các phần tử này tạo thành hình dạng của một tế bào tinh thể sắt.